Dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp toàn diện

RULE LAW FIRM cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện giúp giải quyết tất cả các nhu cầu pháp lý phát sinh của doanh nghiệp, bao gồm hoạt động thành lập, xây dựng điều lệ và các quy chế nội bộ, giao kết hợp đồng thương mại, thực hiện các dự án đầu tư, phát hành trái phiếu, M&A, đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ, xin cấp các loại giấy phép cho doanh nghiệp và cá nhân, tái cấu trúc doanh nghiệp, xử lý các vướng mắc với người lao động, làm việc với các cơ quan nhà nước để trao đổi về chính sách, bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp thương mại tại các cơ quan tài phán trong nước và quốc tế, giải thể doanh nghiệp.

RULE LAW FIRM đáp ứng tốt nhu cầu pháp lý của các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề khác nhau: ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, viễn thông, điện, dầu khí, kinh doanh bất động sản, xây dựng, y tế, giáo dục, thể thao, dệt may,…

RULE LAW FIRM đáp ứng tốt nhu cầu pháp lý của cả doanh nghiệp trong nước và các nhà đầu tư, nhà thầu nước ngoài. Chúng tôi giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý phát sinh ở cả Việt Nam và nước ngoài do có mạng lưới đối tác quốc tế mạnh.

Với hầu hết các luật sư thành viên có nhiều năm hành nghề tại các hãng luật và công ty lớn, các luật sư của RULE LAW FIRM có kinh nghiệm tư vấn các giao dịch phức tạp, giá trị và quy mô lớn trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là các giao dịch phức tạp.

Trong lĩnh vực mua bán, sáp nhập (M&A) doanh nghiệp, các luật sư của RULE LAW FIRM đã tư vấn thành công hàng chục thương vụ M&A có giá trị lớn, bao gồm các giao dịch cổ phần hóa, giao dịch chuyển nhượng vốn, dự án giữa các nhà nước đầu tư nước ngoài với nhau cũng như với các doanh nghiệp Việt Nam.

Trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, các luật sư của RULE LAW FIRM đã hỗ trợ các công ty chứng khoán, đàm phán thành công nhiều hợp đồng tín dụng tài trợ dự án có giá trị lớn.

Trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, các luật sư của RULE LAW FIRM tư vấn thành công các dự án lớn về phát triển, khu phức hợp văn phòng, khách sạn, và trung tâm thương mại.

** Do yêu cầu bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng, các thông tin về các khách hàng của chúng tôi và giao dịch cụ thể sẽ không được công bố tại website này.